Nhiệm vụ yêu thích

Bạn có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký nhiệm vụ bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôi sao bên cạnh tên nhiệm vụ. Các nhiệm vụ yêu thích của bạn sẽ được lưu trong trình duyệt này.

Bạn có thể xem danh sách thông tin về các nhiệm vụ đã đăng ký, và nhấp vào nút chi tiết để xem đội hình kẻ thù và vật phẩm có thể nhận được.